ĐĂNG NHẬP NỘI BỘ

Username:

Password:

(Dành cho quản trị)

Ngày cập nhật: 5-9-2012

  • Được sự quan tâm ủng hộ của BCN khoa, với mong muốn tạo một sân chơi tin học bổ ích cho sinh viên, CLB Tin học sinh viên khoa Công nghệ Thông tin đã được thành lập và ra mắt vào ngày 26/3/2001. Ban đầu, CLB chỉ có 13 thành viên trong đó chủ yếu là sinh viên lớp CNT39ĐH. Chủ nhiệm đầu tiên và cũng là người đã khởi xướng việc thành lập CLB là anh Phạm Duy Bình, nguyên chủ tịch Hội sinh viên khoa.
    Nối tiếp nhau qua các năm học, CLB Tin học được duy trì và phát triển với các chủ nhiệm CLB khác nhau như anh Lê Bá Dũng (CNT41ĐH), anh Lê Trí Thành (CNT41ĐH), anh Nguyễn Vương Thịnh (CNT43ĐH), anh Đặng Hoàng Anh (CNT43ĐH)... Mặc dù còn nhiều khó khăn thiếu thốn nhưng các thành viên CLB với lòng say mê tin học của mình đã tổ chức các buổi sinh hoạt CLB đều đặn với nhiều nội dung như: tin tức công nghệ, đố vui, lập trình, giải đáp thắc mắc... Qua đó, tạo điều kiện giao lưu học tập cho sinh viên khoa Công nghệ Thông tin.
    Ngoài những nội dung sinh hoạt thường kỳ, CLB còn tổ chức các hội thảo tin học sinh viên, tổ chức giải thi đấu Computer Games sinh viên khoa CNTT nhằm giúp cho sinh viên có điều kiện nghiên cứu khoa học và có những giờ phút thú vị bên cạnh việc học tập.

Nguồn tin: Mr Nam