ĐĂNG NHẬP NỘI BỘ

Username:

Password:

(Dành cho quản trị)

Ngày cập nhật: 14-4-2021

 • Trường THPT Mê Linh là một trường trung học phổ thông công lập ở Hà Nội. Được hình thành từ năm 1980 với xuất phát điểm là phân hiệu 2 của trường THPT Yên Lãng, thuộc khu vực phía Tây Bắc huyện Mê Linh, ngoại thành Hà Nội. Sau 5 năm, theo quyết định số 11/ QĐ - UBND Thành phố Hà Nội, ngày 03/01/1985 trường được thành lập chính thức. Cho đến nay THPT Mê Linh là một trong những trường phổ thông được cho là lâu đời và giàu truyền thống trên quê hương Hai Bà Trưng anh hùng, là niềm tự hào của nền giáo dục Việt Nam.

          Ngày 23/03/2021 trường THPT Mê Linh vinh dự được đón tiếp Đồng chí Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng cùng Phu nhân và các Quý vị đại biểu, khách quý về thăm trường.

  Trong buổi nói chuyện, Phó Thủ tướng ân cần chia sẻ với các thầy, cô giáo và các em học sinh của trường về những khó khăn từ những ngày đầu trường THPT Mê Linh được hình thành.

  Phó Thủ tướng mong đội ngũ giáo viên cùng các thế hệ học sinh của trường  hãy tiếp bước cha anh để viết lên những trang sử vẻ vang cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

  Trong khuôn khổ của chuyến thăm thân tình và ấm áp, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã “trồng cây lưu niệm” tặng nhà trường; tặng quà cho các Nguyên hiệu trưởng và những học sinh ưu tú; tặng bút viết cho các thầy, cô giáo.

  Phó Thủ tướng còn chúc mừng nhà trường năm học vừa qua đã có thành tích cao trong công tác thi đua dạy tốt, học tốt. Tập thể Ban Chi uỷ, BGH, Chi bộ Đảng & Hội đồng giáo dục trường THPT Mê Linh  xin hứa với các Đồng chí lãnh đạo các cấp: Tập thể Hội đồng nhà trường sẽ đồng tâm hợp lực, đoàn kết và không ngừng phấn đấu, phát triển, đổi mới trong công tác quản lí giáo dục và giảng dạy, bắt kịp xu thế của thời đại công nghệ để Nhà trường luôn vững bước tiên phong về mọi mặt trong những năm tới. Trường THPT Mê Linh sẽ luôn là trường trọng điểm trong khu vực, xứng tầm là một trường học có bề dày truyền thống về dạy tốt, học tốt, có ý nghĩa chính trị, đối ngoại với Huyện Mê Linh và Thành phố Hà Nội.

         Kết thúc buổi về thăm và làm việc với trường THPT Mê Linh, Phó Thủ và tướng cùng Phu nhân đã chụp những bức hình lưu giữ kỉ niệm cùng toàn thể BGH, GV và các em học sinh của trường thật tình cảm và hạnh phúc. Trân trọng cảm ơn Đồng chí Phó Thủ tướng!!!

   

Nguồn tin: