ĐĂNG NHẬP NỘI BỘ

Username:

Password:

(Dành cho quản trị)

Ngày cập nhật: 28-2-2021

 • GiadinhNet - Hà Nội đồng ý với đề xuất cho học sinh quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ đến trường để phòng, chống dịch COVID-19 từ ngày 2/3.

  Hà Nội chính thức cho học sinh trở lại trường học từ 2/3, sinh viên, học viên trở lại học từ 8/3 - Ảnh 1.

  Sáng 27/2, UBND TP Hà Nội có công văn số 572/UBND-KGVX về việc cho học sinh, sinh viên trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

  Cụ thể, UBND TP đồng ý với đề xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống, chống dịch bệnh COVID-19 bắt đầu từ ngày 2/3.

  Đồng ý với đề xuất của Sở LĐ-TB&XH về việc cho sinh viên, học viên các cơ sở có hoạt động giáo dục nghề nghiệp trở lại trường bắt đầu từ 8/3.

  Hà Nội chính thức cho học sinh trở lại trường học từ 2/3, sinh viên, học viên trở lại học từ 8/3 - Ảnh 2.

  Hà Nội đồng ý với đề xuất cho học sinh, sinh viên quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ đến trường để phòng, chống dịch COVID-19 từ ngày 2/3.

  UBND TP giao các Sở, quận, huyện, thị xã thông báo, chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra các trường, các đơn vị và tổ chức liên quan triển khai nghiêm túc và đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo hướng dẫn của Trung ương và Thành phố để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường.

  Trước đó, tại cuộc họp của ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Hà Nội chiều 26/2, Phó Chủ tịch UBND TP Chử Xuân Dũng cho biết, tính đến nay, học sinh, sinh viên ở Hà Nội đã nghỉ học 10 ngày liên tiếp từ thời điểm ngày 17/2, ngày dự kiến đi học trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. trong những ngày sắp tới, khi thành phố thống nhất cho học sinh, sinh viên tới trường thì nguy cơ dịch bệnh còn cao.

  Về thời gian cho học sinh, sinh viên quay lại trường, ông Chử Xuân Dũng - Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho biết UBND thành phố đã có văn bản xin ý kiến Thường trực Thành ủy và bộ Giáo dục - Đào tạo, khi nào các đơn vị quyết định, thành phố sẽ có thông báo cụ thể.

  Ông Dũng cho hay: "Lịch học sinh, sinh viên quay lại trường thế nào sẽ có thông báo sau. Nhưng thành phố sẽ chia làm các thời điểm khác nhau cho học sinh, sinh viên tới trường. Cụ thể, học sinh mầm non, phố thông quay lại trước; sau đó là các trường nghề và sinh viên các trường đại học".

   

Nguồn tin: https://giadinh.net.vn/